Trang website dongphucqmi.com mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến trung thực và tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng.

Chúng tôi nhận thấy khách hàng có nhu cầu mua sắm nhưng không phải ai cũng muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi mua sắm tại website dongphucqmi.com. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại website dongphucqmi.com .

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Này Bao Gồm:

1. Sự Chấp Thuận

2. Mục Đích Thu Thập

3. Phạm Vi Thu Thập

4. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

5. Quyền Của Khách Hàng

6.Thông Tin Liên Hệ

1. SỰ CHẤP THUẬN

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn,sử dụng website dongphucqmi bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong chính sách này. Nếu bạn không đồng ý bạn có thể dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào 

2. MỤC ĐÍCH THU THẬP

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

. Đơn Hàng: để sử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn 

. Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết hoặc chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn.

. Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi về chất lượng hàng hoá, dịch vụ của chúng tôi. Để chúng tôi cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh cho phù hợp để đi đến những ý tưởng mới, dịch vụ mới phục vụ khách hàng được tốt hơn.

3. PHẠM VI THU THẬP

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi

. Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi bao gồm:

họ tên, địa chỉ thư điện tử( email ), số điện thoại, địa chỉ.

. Từ những nguồn hợp pháp khác 

Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân của bạn từ các nguồn hợp pháp khác.

4. KHÔNG CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không cung cấp thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

. Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website dongphucqmi.com và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân. 

. Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

5. QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG

Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng có quyền cũng cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, Điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này. 

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về chính sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email:

dongphucqmi@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp tại:

Trụ sở: ĐỒNG PHỤC QMI

Số 14, Ngõ 38, Đường CMT8, TP. Thái Nguyên

VPGD: Số 487, Đường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE : 0834.555.983 _ 0979.631.698