Logo là một điểm nhấn quan trọng trên đồng phục giúp tăng độ nhận diện của doanh nghiệp. Vì thế, việc in ấn logo trên áo thun đồng phục là một yếu tố cần được quan tâm hàng đầu.
Vậy làm thế nào để những hình in logo trên áo đồng phục luôn đẹp? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Kích thước logo: Kích cỡ logo không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của áo, mà còn ảnh hưởng đến sự nhận diện và quảng bá thương hiệu. Vì vậy, cần xem xét xem logo nên có tỷ lệ như thế nào thì hài hòa với áo đồng phục và không được thay đổi chiều dọc hay chiều ngang của logo.
Một hình in logo trên áo quá bé sẽ không thấy rõ và quá lớn lại trở nên kệch cỡm, chính vì vậy cần tính toán tìm ra tỷ lệ thích hợp nhất.
Màu sắc logo: Màu sắc logo của mỗi công ty đều thể hiện những đặc trưng và ý nghĩa riêng. Vì thế, khi in logo lên áo đồng phục cần đảm bảo giữ đúng màu sắc logo gốc.
Đồng thời, thiết kế logo phải có màu sắc hài hòa với màu sắc áo để tạo nên chiếc áo đồng phục với tính thẩm mỹ cao nhất, giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng.
Vị trí logo: Sắp xếp xem sẽ đặt logo ở vị trí nào (tay áo, ngực áo,…) cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên áo. Logo thường được in ở vị trí ngực trái, tay áo hoặc phía sau lưng. Dù ở vị trí nào thì bạn cũng nên quan sát thật kỹ xem các chi tiết trên áo đã được sắp xếp hoàn chỉnh, hài hòa như mong muốn của mình chưa.
Một vấn đề khác về vị trí in logo trên áo là do áo đồng phục có nhiều size lớn nhỏ khác nhau, nên vị trí của logo trên áo cũng cần điều chỉnh cho phù hợp. Trong lúc in logo cũng nên chú ý đặt logo thẳng hàng, không bị lệch để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của áo và sự chuyên nghiệp của người mặc.
In logo lên áo là công đoạn mang tính quyết định đến thẩm mỹ và tính truyền thông của mỗi chiếc áo đồng phục. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đồng Phục QMI sẽ luôn mang đến những sản phẩm đồng phục với chất lượng hình in tốt nhất.
Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu đặt may, in đồng phục nhé!